Tìm kiếm bài viết trong Blog này

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

CUNG CẤP CAO SU LATEX

Cao Su Ly Tâm
Trước nhu cầu ngày càng tăng về mủ cô đặc trên thị trường thế giới, Tập đoàn CNCS Việt Nam đã đầu tư xây dựng thêm các nhà máy chế biến mủ ly tâm để sản xuất ra loại sản phẩm mủ ly tâm HA và La.

Nhằm đảm bảo đưa ra thị trường các loại mủ latex ly tâm có chất lượng ổn định, Tập đoàn đã phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo luờng chất lượng xây dựng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6314 - 1997 dành riêng cho các loại mủ latex cô đặc theo công nghệ ly tâm và tạo kem. Với lợi thế quản lý vườn cây cao su đại điền cùng với các giống cao su phù hợp, mủ kem ly tâm của Tập đoàn Cao su rất được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng để sản xuất các loại sản phẩm như găng tay y tế, bao cao su,...

Theo kế hoạch, Tập đoàn Cao su sẽ mở thêm nhà máy mủ latex ly tâm để nâng công suất lên đến 50.000 tấn /năm. 


TIÊU CHUẨN QUỐC GIA: ĐẶC TÍNH CAO SU THIÊN NHIÊN CÔ ĐẶC(TCVN 6314 : 2007)
Đặc Tính
Giới Hạn
HA
LA
XA
Loại HA Kem Hóa
Loại LA Kem Hóa
1. Tổng hàm lượng chất rắn % (m/m), không nhỏ hơn
61.5
61.5
66.0
66.0
66.0
2. Hàm lượng cao su khô % (m/m), không nhỏ hơn
60.0
60.0
64.0
64.0
64.0
3. chất phi cao su % (m/m) không lớn hơn
2.0
2.0
2.0
2.0
2.0
4. Độ kiểm (NH3), % (n/m), tính theo khối lượng latex cô đặc
      Không nhỏ hơn
      Không lớn hơn

0.60
-

-
0.29

0.3
-

0.55
-

-
0.35
5. Tính ổn định cơ học (MST), giầy không nhỏ hơn
650
650
650
650
650
6. Hàm lượng chất đông kết, % tính trên TSC, không lớn hơn
0.05
0.05
0.05
0.05
0.05
7. Hàm lượng đồng, mg/kg, % tính trên TSC, không lớn hơn
8
8
8
8
8
8. Hàm lượng mangan, % tính trên TSC, không lớn hơn
8
8
8
8
8
9. Hàm lượng cặn, % tính trên TSC, không lớn hơn
0.10
0.10
0.10
0.10
0.10
7. Trị số axit béo bay hơi (VFA), không lớn hơn
0.20
0.20
0.20
0.20
0.20
8. Trị số KOH, không lớn hơn
1.0
1.0
1.0
1.0
1.0

* Nệm mút cao su
** Găng tay cao su